Trang chủ > Ưu đãi > CÀ PHÊ DỪA - CÀ PHÊ MÈ - BỘ ĐÔI HOÀN HẢO CHO MÙA THU NÀY

CÀ PHÊ DỪA - CÀ PHÊ MÈ - BỘ ĐÔI HOÀN HẢO CHO MÙA THU NÀY

CÀ PHÊ DỪA - CÀ PHÊ MÈ - BỘ ĐÔI HOÀN HẢO CHO MÙA THU NÀY

CÀ PHÊ DỪA - CÀ PHÊ MÈ – BỘ ĐÔI HOÀN HẢO CHO MÙA THU NÀY

Mùa thu thường gợi nhớ chúng ta những ký ức của tuổi thơ, của những chiếc bánh mè, bánh lá nếp thơm nồng, hay bánh dừa nướng… mang hương vị quê hương chẳng thể nào quên.

Dù đôi lúc bận rộn với những lo toan của cuộc sống hiện đại nhưng hương vị của quê hương, hương vị của tuổi thơ luôn là “Lối Nhỏ” mà chúng ta nhớ về.

Mong muốn mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho những người bạn quý thông qua những thức uống gợi nhớ đến ký ức mộc mạc chân phương của tuổi thơ, mùa thu này, Trung Nguyên Legend ra mắt bộ đôi CÀ PHÊ DỪA và CÀ PHÊ MÈ.

CÀ PHÊ DỪA Là sự kết hợp tuyệt hảo giữa hương vị của cà phê Culi Robusta hảo hạng cùng sự béo bùi của Nước Cốt Dừa, hòa quyện với hương Lá Nếp thơm nồng.

CÀ PHÊ MÈ mang lại trải nghiệm đặc biệt khi kết hợp giữa hương vị dịu nhẹ của cà phê Culi Robusta và mùi vị đặc trưng thơm lừng của những hạt mè rang.

Cà phê Dừa và Cà phê Mè không chỉ mang đến bạn nguồn năng lượng sáng tạo mà còn bổ sung các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, mái tóc và làn da.

Bộ đội hoàn hảo sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 10/09 này và Trung Nguyên Legend Café dành tặng bạn ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 2️0% khi order 2 thức uống mới tại tất cả các cửa hàng Trung Nguyên Legend Café trên toàn quốc từ ngày 10/9 – 30/9.

Địa chỉ không gian Trung Nguyên Legend áp dụng chương trình ưu đãi: http://bit.ly/TNL_UuDaiMonMoi

Bạn cũng có thể order ngay trên app Trung Nguyên Legend Café để được giao hàng tận nơi (Miễn phí vận chuyển với Hóa Đơn từ 100,000đ)

Hãy chờ đợi và thưởng thức bộ đôi sản phẩm mới CÀ PHÊ DỪA - CÀ PHÊ MÈ cùng Trung Nguyên Legend Café bạn nhé!

#TrungNguyenLegendCafe #CaPheNangLuong #CaPheDoiDoi #CaPheDua #CaPheMe


the emporium trung tâm thương mại
túi chống sốc laptop miếng dán màn hình macbook miếng lót bàn phím macbook pro túi chống sốc macbook chung cư quận 7 chung cư quận 7 thiết kế website thiết kế phần mềm tư phấn online marketing