Trang chủ > Tiêu điểm > NHẮC ĐẾN THAY ĐỔI HÌNH THỂ, NGHĨ NGAY ĐẾN CALIFORNIA!

NHẮC ĐẾN THAY ĐỔI HÌNH THỂ, NGHĨ NGAY ĐẾN CALIFORNIA!

NHẮC ĐẾN THAY ĐỔI HÌNH THỂ, NGHĨ NGAY ĐẾN CALIFORNIA!

NHẮC ĐẾN THAY ĐỔI HÌNH THỂ, NGHĨ NGAY ĐẾN CALIFORNIA!

California Fitness & Yoga tiên phong tổ chức và phát triển chương trình giảm cân danh tiếng “ Thử thách Thay đổi hình thể“ (California Transformation Challenge) ở Việt Nam.

Nhiều năm qua, với sự lắng nghe và thấu hiểu tâm lý của hội viên, các chuyên gia thể hình kỳ cựu nhất tại Cali đã xây dựng và cập nhật phương pháp tập luyện thường xuyên nhằm giúp các hội viên đạt được mục tiêu: tăng cơ, giảm mỡ hay sở hữu số đo cơ thể lý tưởng và sự tự tin với vóc dáng của mình.

Năm nay chương trình được cải tiến với phương pháp tiếp cận toàn diện 360Fit - kết hợp giữa hoạt động thể chất và chế độ dinh dưỡng cho từng cá nhân. Dịch vụ dinh dưỡng này được nghiên cứu và phát triển dưới sự hợp tác của California Fitness & Yoga và Phòng khám Đa khoa Raffles Medical để mang đến cho hội viên những thực đơn lành mạnh và phù hợp nhất.

Cali hiện dành tặng 500 tấm vé miễn phí tham gia chương trình Thử thách Thay đổi hình thể đó! Bạn đã sẵn sàng chưa? Nhanh tay đăng ký ngay nhé!

--------------------------

California The Emporium:

184 Lê Đại Hành, P.15, Q.11


the emporium trung tâm thương mại California Fitness cali
túi chống sốc laptop miếng dán màn hình macbook miếng lót bàn phím macbook pro túi chống sốc macbook chung cư quận 7 chung cư quận 7 thiết kế website thiết kế phần mềm tư phấn online marketing