Trang chủ > Tiêu điểm > SỰ ĐỔI MỚI CỦA MÌ Ý CARBONARA

SỰ ĐỔI MỚI CỦA MÌ Ý CARBONARA

SỰ ĐỔI MỚI CỦA MÌ Ý CARBONARA

SỰ ĐỔI MỚI CỦA MÌ Ý CARBONARA

Nhằm mang đến một món ăn cổ điển dòng Carbonara và một chút tươi mới của 4P’s, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn phiên bản cải tiến mang tên Mì Carbonara Nấm (Mushroom Carbonara). Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện giữa xốt kem trứng, thịt xông khói, kết hợp thêm nấm mỡ trắng Yoshimoto, cùng với một chút hương thơm dầu nấm truffle và hạt tiêu đen. Qua món ăn này, chúng tôi muốn chia sẻ thêm về hai nguyên liệu nấm mỡ và xốt kem trứng.

Nấm mỡ là một thực phẩm dinh dưỡng, ít carbohydrate và calo, đồng thời là một nguồn cung cấp dồi dào vitamin B, khoáng chất, chất xơ và thậm chí protein. Pizza 4P’s sử dụng nấm mỡ trắng của Công ty Yoshimoto (đã được cấp chứng nhận VietGAP) trồng theo hướng hữu cơ, hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật và các chất phụ gia.

Ngoài ra, hiện với phiên bản mới của Mì Carbonara đã có 5 chi nhánh sử dụng nguồn nguyên liệu trứng theo phương pháp nuôi gà không sử dụng chuồng lồng: Hai Bà Trưng, Phú Mỹ Hưng, Saigon Centre, Lê Thánh Tôn và Bến Thành. Vào cuối năm 2020, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu trên cho toàn bộ hệ thống chi nhánh Pizza 4P’s. Bạn có thể tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/Pizza4Ps/posts/3527424763961214

Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp các bạn hiểu sâu hơn về món ăn mới này của chúng tôi!

________________________________

Pizza 4P’s The Emporium

184 Lê Đại Hành, P.15, Q.11


the emporium trung tâm thương mại Pizza 4Ps
túi chống sốc laptop miếng dán màn hình macbook miếng lót bàn phím macbook pro túi chống sốc macbook chung cư quận 7 chung cư quận 7 thiết kế website thiết kế phần mềm tư phấn online marketing