Trang chủ > Tiêu điểm > SỰ KẾT HỢP ĐẬM ĐÀ GIỮA KHOAI TÂY ĐỨC BỎ LÒ VÀ PHÔ MAI RACLETTE NHÀ LÀM

SỰ KẾT HỢP ĐẬM ĐÀ GIỮA KHOAI TÂY ĐỨC BỎ LÒ VÀ PHÔ MAI RACLETTE NHÀ LÀM

SỰ KẾT HỢP ĐẬM ĐÀ GIỮA KHOAI TÂY ĐỨC BỎ LÒ VÀ PHÔ MAI RACLETTE NHÀ LÀM

SỰ KẾT HỢP ĐẬM ĐÀ GIỮA KHOAI TÂY ĐỨC BỎ LÒ VÀ PHÔ MAI RACLETTE NHÀ LÀM

Pizza 4P’s đã tạo ra một sự kết hợp mới giữa món khoai tây Đức bỏ lò với phô mai Raclette đun chảy để nâng cao hương vị đậm đà của món ăn. Vị bùi của khoai tây, ngọt nhẹ từ hành tây và chút vị mặn từ thịt xông khói hòa cùng mùi thơm của hương thảo. Khi chấm các nguyên liệu với phô mai Raclette nóng chảy, chúng tôi hy vọng món ăn này sẽ mang lại một trải nghiệm khó quên, nhất là cho những ai yêu thích vị thơm béo của phô mai.

-------------------------------

The Emporium

184 Lê Đại Hành, P.15, Q.11


qthe emporium trung tâm thương mại Pizza 4Ps
túi chống sốc laptop miếng dán màn hình macbook miếng lót bàn phím macbook pro túi chống sốc macbook chung cư quận 7 chung cư quận 7 thiết kế website thiết kế phần mềm tư phấn online marketing