Trang chủ > Tiêu điểm > VNVC TỰ HÀO ĐƯA VẮC XIN PHÒNG COVID-19 VỀ VIỆT NAM, đầu tiên và sớm nhất, phục vụ cộng đồng phòng dịch, góp phần phục hồi kinh tế, ổn định cuộc sống

VNVC TỰ HÀO ĐƯA VẮC XIN PHÒNG COVID-19 VỀ VIỆT NAM, đầu tiên và sớm nhất, phục vụ cộng đồng phòng dịch, góp phần phục hồi kinh tế, ổn định cuộc sống

VNVC TỰ HÀO ĐƯA VẮC XIN PHÒNG COVID-19 VỀ VIỆT NAM, đầu tiên và sớm nhất, phục vụ cộng đồng phòng dịch, góp phần phục hồi kinh tế, ổn định cuộc sống

VNVC TỰ HÀO ĐƯA VẮC XIN PHÒNG COVID-19 VỀ VIỆT NAM, đầu tiên và sớm nhất, phục vụ cộng đồng phòng dịch, góp phần phục hồi kinh tế, ổn định cuộc sống.

Copy lại Nội dung này và Share ngay để mọi người biết cách đặt vắc xin COVID-19 ngay nhé!

Sau những nỗ lực vượt bậc, Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC tự hào công bố đã trở thành đối tác chính thức và duy nhất của Tập đoàn dược phẩm Astrazeneca (Vương quốc Anh) để trở thành đơn vị đầu tiên mang vắc xin COVID-19 về Việt Nam. Theo đó, Người dân Việt Nam sẽ được tiêm loại vắc xin COVID-19 của AstraZeneca phối hợp cùng Đại học Oxford (Vương quốc Anh) nghiên cứu và sản xuất ngay trong năm 2021 - sớm ngang bằng với nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Đây là vắc xin chất lượng, hiệu quả và độ an toàn cao mà người dân Vương quốc Anh, châu Âu và nhiều quốc gia lớn trên thế giới đã được sử dụng để phòng COVID-19.

VNVC TỰ HÀO ĐƯA VẮC XIN PHÒNG COVID-19 VỀ VIỆT NAM, đầu tiên và sớm nhất, phục vụ cộng đồng phòng dịch, góp phần phục hồi kinh tế, ổn định cuộc sống

Tự hào Việt Nam sớm cùng công dân toàn cầu khống chế đại dịch, khôi phục nền kinh tế và ổn định cuộc sống.

Với cấp phép chính thức từ Bộ Y tế, vắc xin COVID-19 vaccine AstraZeneca sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Đăng ký sớm để tránh ùn tắc, thêm trên nhiều kênh tiếp nhận để phục vụ hàng triệu Khách hàng mà không phải chen lấn xếp hàng, căng thẳng chuyển tiền hay truy cập triệu lần không vào được website.

Cách 1: Đăng ký qua Thẻ quà tặng/Thẻ Khách hàng thân thiết - đây là cách được VNVC khuyến khích hơn cả bởi sự thuận tiện cho Quý khách hàng cũng như VNVC. Chỉ cần mua Thẻ quà tặng có mệnh giá từ 200k đến 25 triệu VNĐ, bạn đã có thể đăng ký trở thành Khách hàng thân thiết VNVC, nhận ngay nhiều ưu đãi, đặc biệt là dễ dàng đặt và thanh toán khi đặt vắc xin cho chủ thẻ và người thân, số lượng suất ưu tiên đặt vắc xin và được tiêm sớm phụ thuộc vào Hạng Thẻ thành viên theo thể lệ của chương trình Khách hàng thân thiết VNVC. Với cách thức này, Khách hàng dễ dàng đăng ký các thông tin đầy đủ về người mong muốn tiêm vắc xin, và duy trì số dư tài khoản điểm tích lũy ở mức phù hợp. Ngay khi kích hoạt và tích lũy điểm, khách hàng thân thiết đã có thể sử dụng cho tất cả các dịch vụ tại VNVC.

Cách 2: Đặt vắc xin tại website: https://vax.VNVC.vn/. Với sự đầu tư lớn cho nền tảng công nghệ, website mới của VNVC được kỳ vọng sẽ hạn chế tối đa nguy cơ ùn tắc hoặc quá tải khi hàng triệu lượt truy cập cùng lúc, bởi sự quan tâm của cộng đồng với vắc xin đặc biệt này chắc hẳn vượt xa lượng người đặt vé máy bay không đồng hoặc săn sale ngày Black friday. Website đặt giữ vắc xin cũng liên kết với cổng thanh toán trực tuyến giúp Khách hàng thuận tiện thanh toán online cho các loại vắc xin. Đồng thời cũng là nơi Khách hàng có thể đăng ký các thông tin cần thiết của cá nhân và người thân, để giảm bớt thời gian công sức và áp lực phải nhanh chóng hoàn thiện các mẫu đăng ký cho thời điểm chính thức triển khai tiêm vắc xin mới.

Cách 3: Đặt vắc xin trực tiếp tại các trung tâm VNVC toàn quốc - cách truyền thống này tất nhiên sẽ không tránh khỏi ùn tắc và chờ đợi nhưng chỉ đến mua một chiếc Thẻ quà tặng rồi thao tác trên website hoặc Mobile App cũng đơn giản hơn rất nhiều, nếu Quý khách không ngại thao tác trên bàn phím. Khách hàng đặt vắc xin theo cách truyền thống vẫn được chào đón và phục vụ.

Cách 4: Liên hệ tổng đài 1900 633 858 để được hướng dẫn. Gần 500 nhân viên tổng đài túc trực thường xuyên và hệ thống ghi âm trả lời tự động đã được kích hoạt để phục vụ Quý khách. Nếu ai đó chưa được phục vụ vì đường dây bận, vui lòng chờ đợi để được gọi lại nha.

ĐĂNG KÝ ĐẶT VẮC XIN PHÒNG COVID-19 NGAY HÔM NAY để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng trước mối nguy cơ nhiễm và tử vong do đại dịch toàn cầu.

Các vắc xin hot, vắc xin khan hiếm cho trẻ em và người lớn vẫn đang có sẵn tại VNVC, dịch bệnh khiến việc sản xuất và vận chuyển vắc xin trên toàn thế giới gặp khó khăn, chính vì thế việc được tiêm vắc xin đầy đủ, đúng lịch chính là việc làm cần thiết và có ý nghĩa cho mỗi người và cộng đồng.

VNVC TỰ HÀO ĐƯA VẮC XIN PHÒNG COVID-19 VỀ VIỆT NAM, đầu tiên và sớm nhất, phục vụ cộng đồng phòng dịch, góp phần phục hồi kinh tế, ổn định cuộc sống

VNVC The Emporium

184 Lê Đại Hành, P.15, Q.11


the emporium trung tâm thương mại vnvc covid19 vắc xin phòng covid19
túi chống sốc laptop miếng dán màn hình macbook miếng lót bàn phím macbook pro túi chống sốc macbook chung cư quận 7 chung cư quận 7 thiết kế website thiết kế phần mềm tư phấn online marketing